น้ำมันหอมระเหย
หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | ติดต่อ-เกี่ยวกับเรา | เข้าสู่ระบบ

สินค้าและบริการแนะนำ
 

บทความและข้อมูลที่มีประโยชน์

 


verified by paypal

 

 

Gentle Care : Rejuvenating Eyes & Facial Oil 10 ml.
100% Natural Eyes & Facial Oil (น้ำมันบำรุงรอบดวงตา)
ลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวรอบและใต้ดวงตาอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้และรอบดวงตาให้ปราศจากริ้วรอยและสดใสอยู่เสมอ ลดเลือนริ้วรอยตีนกา หรืออาการบวมคล้ำใต้ตา ด้วยคุณค่าจาก น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากผลโจโจบาและสวีทอัลมอนต์ ที่มีคุณสมบัติในการซึมเข้าบำรุงทุกเซลล์ผิวให้สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังผสานกับน้ำมันหอมระเหยเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก อีกถึง 4 ชนิด ได้แก่ ลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศส กุหลาบจากบัลแกเรีย เนโรลี่จากอิตาลี และโรมันคาโมมายล์จากอังกฤษ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยทั้ง 4 ชนิดนี้ มีความอ่อนโยนต่อผิวส่วนที่บอบบางมากที่สุด และมีคุณสมบัติในการ ลดอาการอักเสบ ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนและป้องกันริ้วรอยอันเกิดจากวัย รักษาสมดุลย์ของอารมณ์ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่อย่างเิป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีการเติมน้ำหอม หรือใช้สารกันเสียใด ๆ จึงรับรองได้ว่าปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ 100%

คุณสมบัติของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์

น้ำมันบริสุทธิ์จากผลโจโจบาและสวีทอัลมอนต์: ในน้ำมันโจโจบามีสารธรรมชาติที่ทำหน้าที่คล้ายกับคอลลาเจนบนผิวหนัง จึงทำให้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังได้ดีสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแผลเป็นและรักษาให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ซึมซับลงสู่ผิวได้ดีและรวดเร็วจึงทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ส่วน น้ำมันสวีทอัลมอนต์ มีลักษณะเฉพาะตัวที่มีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่าน้ำมันชนิดอื่น ๆ จึงไม่ระคายเคืองและซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะสมกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือผิวเด็กเล็ก เหมาะสำหรับนำไปใช้ผสมกับครีมบำรุงผิวเพื่อบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว มีคุณสมบัติป้องกันแสงแดดได้ดีในระดับหนึ่ง

น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์และโรมันคาโมมายล์ : น้ำมันหอมระเหยมีความอ่อนโยนสูงจึงช่วยในการบรรเทาอาการอักเสบ อาการแพ้และระคายเคืองผิวหนัง มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและได้รับความนิยมนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสงบผ่อนคลายรวมถึงช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นลดการแห้งแตกของผิว อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยผ่อนคลายความเครียดหรืออาการทางจิตใจ ปวดศีรษะหรือไมเกรน ซึ่งความเครียดนี้ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยบนใบหน้า น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และโรมันคาโมมายล์เรานำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษตามลำดับ

น้ำมันหอมระเหยกุหลาบดามัส : โรสออตโต คือน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ได้มาจากดอกกุหลาบดามัสจากที่ราบสูง Rose Valley ของประเทศบัลแกเรียที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก น้ำมันหอมระเหยสกัดด้วยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำ ซึ่งให้ความบริสุทธิ์ที่สูงที่สุดและปลอดภัยว่าน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบที่สกัดด้วยวิธีใช้ตัวทำละลาย (Rose Absolute) น้ำมันหอมระเหย Rose Otto เป็นหนึ่งในเครื่องหอมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมาก มีสรรพคุณช่วยปรับสภาพและรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงทั้งทางด้านร่ายกายและอารมณ์ กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย ใช้บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นสวยงามและลดเลือนริ้วรอย

น้ำมันหอมระเหยเนโรลี่ : มีกลิ่นหอมหวานเย็นโล่งจมูก มีคุณสมบัติช่วยคลายความตึงเครียด และลดความเมื่อยล้าของจิตใจ ช่วยรักษาอาการกังวล ซึมเศร้า ผ่อนคลาย น้ำมันหอมระเหยเนโรลี่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนธรรมชาติที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังให้ผิวดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น จึงได้รับความนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติของ Moisturizer จึงมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง

 

วิีธีการนำไปใช้
  • แต้มบาง ๆ บริเวณรอบดวงตา และให้หลับตาขณะใช้เพื่อป้องกันไอระเหยของน้ำมันหอมระเหยสัมผัสดวงตา หากใช้บริเวณใบหน้า ใช้เพียง 2-3 หยดทาบาง ๆ บริเวณผิวหน้าหลังอาบน้ำในช่วงเช้าและก่อนนอน ลูบเบา ๆ เป็นเวลา 25-30 วินาทีให้น้ำมันสัมผัสทั่วทั้งใบหน้า น้ำมันจะซึมลงบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้มากกว่านี้ เพราะน้ำมันที่ซึมลงผิวไ่ม่หมดจะทำให้เกิดความมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า
คำแนะนำ
  • ไม่ต้องหยดใส่นิ้ว แ่่ต่แต้มเพียงบาง ๆ ที่ปลายนิ้วและลูบเบา ๆ บริเวณรอบดวงตา ระวังอย่าให้น้ำมันกระเด็นหรือสัมผัสดวงตาเพราะจะทำให้ระคายเคืองได้
  • เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย จึงควรปิดฝาให้แน่นทุกครั้งหลังใช้ เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด และใช้ให้หมดภายใน 3 เดือนนับจากวันที่เปิดใช้

ทำไมถึงต้องเป็นขนาด 10 ml ? : เนื่องจากเราได้ทำการศึกษาถึงปริมาณที่เหมาะสมในการใช้ในแต่ละวัน พฤติกรรมผู้บริโภค ตลอดจนระยะเวลาที่ผลิตภัณฑ์จะสามารถเก็บรักษาคุณภาพสูงสุดไว้ได้ ปกติแล้วน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่ผสมกับน้ำมันเบสอย่างโจโจบาหรืออีฟนิ่งพริมโรส จะสามารถเก็บไว้ใช้โดยยังคงคุณภาพสูงสุดได้ในระยะเวลาประมาณ 6 เดือนโดยไม่ต้องใช้สารกันหืนหรือกันเสียใด ๆ และเนื่องจากความต้องการที่เราจะเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดที่ปราศจากสารเติมแต่งใด ๆ แก่ผู้บริโภค เราจึงกำหนดให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกแบบมาในขนาด 10 ml. เพื่อใช้วันละ 2-3 หยดเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ ซึ่งจะทำให้สามารถใช้ได้หมดภายในเวลา 2-3 เดือน เพื่อคุณภาพและคุณค่าจากธรรมชาติ 100% และความปลอดภัยสูงสุดที่ปราศจากสารเคมีเติมแต่งใด ๆ แม้แต่น้ำหอม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวแม้ว่าจะใช้กับผู้ที่มีผิวที่ Sensitive ก็ตาม.
 
         


หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | Certificate of Analysis | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | เกี่ยวกับเรา

          

Copyright © 2016 BOTANICESSENCE.COM All Rights Reserved.

Contact Tel. (+6681) 354-3664 Fax. (+662) 721-4566 E-mail: botanicessence@yahoo.com