น้ำมันหอมระเหย
หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | ติดต่อ-เกี่ยวกับเรา | เข้าสู่ระบบ

สินค้าและบริการแนะนำ
 

บทความและข้อมูลที่มีประโยชน์

 


verified by paypal

 

 

Anti-Ageing : Rejuvenating Facial Oil 10 ml.
100% Natural Facial Oil (น้ำมันบำรุงผิวหน้า)
ลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวหน้าที่สดใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ปราศจากริ้วรอยและสดใสอยู่เสมอ ด้วยคุณค่าจาก น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากผลโจโจบาและดอกอีฟนิ่งพริมโรส ที่มีคุณสมบัติในการซึมเข้าบำรุงทุกเซลล์ผิวให้สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังผสานกับน้ำมันหอมระเหยเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก อีกถึง 4 ชนิด ได้แก่ ลาเวนเดอร์และอิมมอคแทลจากฝรั่งเศส กุหลาบจากบัลแกเรีย และโรมันคาโมมายล์จากอังกฤษ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยทั้ง 4 ชนิดนี้ มีคุณสมบัติเด่นที่สุดในการช่วยบำรุงผิว ลดเลือนและป้องกันริ้วรอยอันเกิดจากวัยหรือรอยแผลเป็น รักษาสมดุลย์ของอารมณ์ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาอาการระคายเคืองตามบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า ลดอาการอักเสบ ดูแลป้องกันการเกิดสิว และช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่อย่างเิป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเราใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีการเติมน้ำหอม หรือใช้สารกันเสียใด ๆ จึงรับรองได้ว่าปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ 100%

คุณสมบัติของส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์

น้ำมันบริสุทธิ์จากผลโจโจบาและดอกอีฟนิ่งพริมโรส : ในน้ำมันโจโจบามีสารธรรมชาติที่ทำหน้าที่คล้ายกับคอลลาเจนบนผิวหนัง จึงทำให้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังได้ดีสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแผลเป็นและรักษาให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ซึมซับลงสู่ผิวได้ดีและรวดเร็วจึงทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ส่วนน้ำมันจากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์มากเนื่องจากมีส่วนประกอบของกรดไขมันจำเป็นไม่อิ่มตัวไลโนเลอิก และกรดแกมมาไลโนเลอิก ในกลุ่ม Omega-6 ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ น้ำมันมีคุณสมบัติคงความชุ่มชื้น สดใจเปล่งปลั่งของผิวหนังได้ดี เนื่องจากอุดมไปด้วย GLA จึงช่วยในการรักษาสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย

น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์และโรมันคาโมมายล์ : น้ำมันหอมระเหยมีความอ่อนโยนสูงจึงช่วยในการบรรเทาอาการอักเสบ อาการแพ้และระคายเคืองผิวหนัง มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและได้รับความนิยมนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า มีกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสงบผ่อนคลายรวมถึงช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื้นลดการแห้งแตกของผิว อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยผ่อนคลายความเครียดหรืออาการทางจิตใจ ปวดศีรษะหรือไมเกรน ซึ่งความเครียดนี้ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของริ้วรอยบนใบหน้า น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และโรมันคาโมมายล์เรานำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษตามลำดับ

น้ำมันหอมระเหยกุหลาบดามัส : โรสออตโต คือน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ได้มาจากดอกกุหลาบดามัสจากที่ราบสูง Rose Valley ของประเทศบัลแกเรียที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก น้ำมันหอมระเหยสกัดด้วยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำ ซึ่งให้ความบริสุทธิ์ที่สูงที่สุดและปลอดภัยว่าน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบที่สกัดด้วยวิธีใช้ตัวทำละลาย (Rose Absolute) น้ำมันหอมระเหย Rose Otto เป็นหนึ่งในเครื่องหอมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมาก มีสรรพคุณช่วยปรับสภาพและรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงทั้งทางด้านร่ายกายและอารมณ์ กลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย ใช้บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นสวยงามและลดเลือนริ้วรอย

น้ำมันหอมระเหยอิมมอคแทล : อิมมอคแทลจากโครเอเชีย เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงผิว โดยเฉพาะเมื่อนำไปใช้ในการรักษาแผลช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว และทำให้ผิวสมานกันโดยทิ้งริ้วรอยแผลเป็นไว้น้อยที่สุด หรือนำไปใช้ในการลดเลือนรอยแผลเป็นและริ้วรอยด่างดำต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติขององค์ประกอบในน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยเร่งการเสริมสร้างเซลล์ใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็น

 

วิีธีการนำไปใช้
  • ใช้เพียง 2-3 หยดทาบาง ๆ บริเวณผิวหน้าหลังอาบน้ำในช่วงเช้าและก่อนนอน ลูบเบา ๆ เป็นเวลา 25-30 วินาทีให้น้ำมันสัมผัสทั่วทั้งใบหน้า น้ำมันจะซึมลงบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้มากกว่านี้ เพราะน้ำมันที่ซึมลงผิวไ่ม่หมดจะทำให้เกิดความมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า
คำแนะนำ
  • ใช้เพียงบาง ๆ บริเวณรอบดวงตา แต่ระวังอย่าให้น้ำมันกระเด็นหรือสัมผัสดวงตาเพราะจะทำให้ระคายเคืองได้
  • เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย จึงควรปิดฝาให้แน่นทุกครั้งหลังใช้ เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด และใช้ให้หมดภายใน 3 เดือนนับจากวันที่เปิดใช้

ทำไมถึงต้องเป็นขนาด 10 ml ? : เนื่องจากเราได้ทำการศึกษาถึงปริมาณที่เหมาะสมในการใช้ในแต่ละวัน พฤติกรรมผู้บริโภค ตลอดจนระยะเวลาที่ผลิตภัณฑ์จะสามารถเก็บรักษาคุณภาพสูงสุดไว้ได้ ปกติแล้วน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่ผสมกับน้ำมันเบสอย่างโจโจบาหรืออีฟนิ่งพริมโรส จะสามารถเก็บไว้ใช้โดยยังคงคุณภาพสูงสุดได้ในระยะเวลาประมาณ 6 เดือนโดยไม่ต้องใช้สารกันหืนหรือกันเสียใด ๆ และเนื่องจากความต้องการที่เราจะเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดที่ปราศจากสารเติมแต่งใด ๆ แก่ผู้บริโภค เราจึงกำหนดให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกแบบมาในขนาด 10 ml. เพื่อใช้วันละ 2-3 หยดเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ ซึ่งจะทำให้สามารถใช้ได้หมดภายในเวลา 2-3 เดือน เพื่อคุณภาพและคุณค่าจากธรรมชาติ 100% และความปลอดภัยสูงสุดที่ปราศจากสารเคมีเติมแต่งใด ๆ แม้แต่น้ำหอม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวแม้ว่าจะใช้กับผู้ที่มีผิวที่ Sensitive ก็ตาม.

 
 
 
         


หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | Certificate of Analysis | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | เกี่ยวกับเรา

          

Copyright © 2016 BOTANICESSENCE.COM All Rights Reserved.

Contact Tel. (+6681) 354-3664 Fax. (+662) 721-4566 E-mail: botanicessence@yahoo.com